Thề Ngôn

Promise (2018)

Đang chiếu:
Full 61/61 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Chiến Tranh, Hình Sự, Tâm Lý, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Hành Động
Đạo diễn:
Viên Tuấn Bình, Trương Đồng
Diễn viên:
Giả Nãi Lượng, Lý Thạnh, Tần Hạo, Lưu Dịch Quân, Lưu Uy
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
10
10 10

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Thề Ngôn

  :

  Thề Ngôn 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 61/61 VIETSUB

  Phim Thề Ngôn: là một tác phẩm được đầu tư công phu kỹ lưỡng, có bối cảnh xoay quanh thời kì kháng chiến chống Nhật trường kỳ của Trung Quốc. Nam chính của bộ phim – Ngôn Thiếu Bạch (Giả Nãi Lượng) – vốn là một thiên tài toán học nhưng đã vứt bỏ sự nghiệp tương lai phơi phới để đi theo tiếng gọi của tổ quốc. Anh tình cờ gặp gỡ và kết nghĩa huynh đệ với Tiêu Tư Vũ (Tần Hạo), cả hai cùng nhau vào sinh ra tử trên chiến trường. Tuy nhiên, Tư Vũ chẳng may bị đạn của địch ghim vào đầu. Dù không mất mạng nhưng khả năng suy đoán và chỉ huy của anh đã sụt giảm đáng kể. Lúc ấy, Thiếu Bạch được lựa chọn để trở thành người kế nhiệm của Tư Vũ.

  Xem Phim The Ngon Full 6161 Vietsub mới nhất VietSub, Promise thuyết minh, Promise Full HD, Promise 2016, Promise bản đẹp, Promise trọn bộ, Promise phụ đề

  Xem phim Thề Ngôn VietSub, Thề Ngôn thuyết minh, Thề Ngôn Full HD, Thề Ngôn 2015, Thề Ngôn bản đẹp, Thề Ngôn trọn bộ, Thề Ngôn phụ đề, Thề Ngôn phim3s, phimmoi Thề Ngôn, xem phim the ngon phim14, Thề Ngôn bilutv, Thề Ngôn phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thề Ngôn trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem