Thị Trấn Midnight

Midnight, Texas (2017)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Monica Breen
Diễn viên:
Arielle Kebbel, François Arnaud, Dylan Bruce, Parisa Fitz-Henley, Jason Lewis
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Thị Trấn Midnight

  :

  Thị Trấn Midnight 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Phim Thị Trấn Midnight: Chào mừng bạn đến với Midnight, một thị trấn mà nếu bạn chỉ là người bình thường thì sẽ bị xem là bất thường. Không thế sao được khi hàng xóm của bạn toàn là phù thủy, ma cà rồng, người sói, ma quỷ, các sinh vật siêu nhiên, thầy đồng, sát thủ... Nghe đối lập là thế nhưng họ lại cùng nhau đoàn kết để chống lại những sự nghi ngờ và nguy hiểm từ bên ngoài, và từ chính quá khứ đen tối của họ... Series được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Charlaine Harris, cũng là người đã viết ra True Blood.

  Xem Phim Thi Tran Midnight Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Midnight, Texas thuyết minh, Midnight, Texas Full HD, Midnight, Texas 2016, Midnight, Texas bản đẹp, Midnight, Texas trọn bộ, Midnight, Texas phụ đề

  Xem phim Thị Trấn Midnight VietSub, Thị Trấn Midnight thuyết minh, Thị Trấn Midnight Full HD, Thị Trấn Midnight 2015, Thị Trấn Midnight bản đẹp, Thị Trấn Midnight trọn bộ, Thị Trấn Midnight phụ đề, Thị Trấn Midnight phim3s, phimmoi Thị Trấn Midnight, xem phim thi tran midnight phim14, Thị Trấn Midnight bilutv, Thị Trấn Midnight phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thị Trấn Midnight trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem