Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc

Boku Dake Ga Inai Machi (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Kinh Dị, Hành Động
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng:
23 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 23 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu LạcPhim được chuyển thể từ Manga, Satoru Fujinuma đang bị cản trở bởi sự sợ hãi của mình để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, anh có một khả năng siêu nhiên bắt buộc phải ngăn chặn tử vong và các thảm họa trước khi sự việc xảy ra, thời gian lặp đi lặp lại cho đến khi tai nạn xảy ra và Một ngày nọ anh được tham gia trong một tai nạn mà anh đã trình bày như một kẻ giết người.  

  Xem Phim Thi Tran Noi Chi Minh Toi Luu Lac Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Boku Dake Ga Inai Machi thuyết minh, Boku Dake Ga Inai Machi Full HD, Boku Dake Ga Inai Machi 2016, Boku Dake Ga Inai Machi bản đẹp, Boku Dake Ga Inai Machi trọn bộ, Boku Dake Ga Inai Machi phụ đề

  Xem phim Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc VietSub, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc thuyết minh, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Full HD, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc 2015, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc bản đẹp, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc trọn bộ, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc phụ đề, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc phim3s, phimmoi Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc, xem phim thi tran noi chi minh toi luu lac phim14, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc bilutv, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem