Thiên Tài Lừa Đảo

Switch: Change the World (2018)

Đang chiếu:
Full 32/32 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Baek Woon-Chul
Diễn viên:
Jung Woong In, Jang Keun Suk, Shin Do-Hyun, Jang Keun-Suk
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
15
10 15

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Thiên Tài Lừa Đảo

  :

  Thiên Tài Lừa Đảo 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 32/32 VIETSUB

  Phim Switch: Change the World Một người đàn ông là một kẻ lừa đảo. Anh ta đủ thông minh để tham dự kỳ thi thanh tra, nhưng anh ta không thể trở thành công tố viên. Không tính đến sự thiên vị và thiên vị của các công tố viên, người đàn ông làm cho bọn tội phạm trả tiền cho những tội ác mà các công tố viên đã không làm.

  Xem Phim Thien Tai Lua Dao Full 3232 Vietsub mới nhất VietSub, Switch: Change the World thuyết minh, Switch: Change the World Full HD, Switch: Change the World 2016, Switch: Change the World bản đẹp, Switch: Change the World trọn bộ, Switch: Change the World phụ đề

  Xem phim Thiên Tài Lừa Đảo VietSub, Thiên Tài Lừa Đảo thuyết minh, Thiên Tài Lừa Đảo Full HD, Thiên Tài Lừa Đảo 2015, Thiên Tài Lừa Đảo bản đẹp, Thiên Tài Lừa Đảo trọn bộ, Thiên Tài Lừa Đảo phụ đề, Thiên Tài Lừa Đảo phim3s, phimmoi Thiên Tài Lừa Đảo, xem phim thien tai lua dao phim14, Thiên Tài Lừa Đảo bilutv, Thiên Tài Lừa Đảo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thiên Tài Lừa Đảo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem