Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu

Tekken: Blood Vengeance (2011)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hoạt Hình, Võ Thuật
Đạo diễn:
Youichi Mori
Diễn viên:
Christine Marie Cabanos, Isshin Chiba, Kyle Hebert
Thời lượng:
60 Phút
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu 2011 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 Phút - HD | THUYẾT MINH

  Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu là anime film CGI của Nhật Bản năm 2011, dựa trên series video game ‘Tekken’, do studio Digital Frontier sản xuất và được phân phối bởi Asmik Ace Entertainment cùng với Bandai Entertainment. Phim do Yōichi Mōri đạo diễn, được công chiếu trước tại Bắc Mỹ vào ngày 26 tháng 7 năm 2011, tại Úc vào ngày 27 tháng 7 năm 2011 chỉ với một màn chiếu duy nhất. Phim sau đó được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 9 năm 2011. Bộ phim bắt đầu với Anna Williams đang cài đặt một cái mũ cho chị gái Nina Williams, hiện đang làm việc với trưởng nhóm mới của Zaishatsu Mishima , Jin Kazama. Anna, mặt khác, làm việc cho cha của Jin, Kazuya Mishima và Tập đoàn G. Cả hai đang tìm kiếm thông tin về một sinh viên tên là Shin Kamiya, và Anna phái một sinh viên Trung Quốc, Ling Xiaoyu làm gián điệp, trong khi Jin cũng gửi robot Alisa Bosconovitch đi làm gián điệp. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, Xiaoyu và Alisa dần trở nên thân thiết, mà không biết rằng người kia đang làm việc cho kẻ thù. Sau đó, cả hai buộc phải phối hợp với nhau khi khi Shin bị bắt cóc bởi một kẻ bí ẩn. Lúc này Alisa được tiết lộ là một cyborg – mặc dù Alisa tin rằng cô có phẩm chất của con người sau khi cứu sống Xiaoyu. Sau khi phối hợp hành động với Alisa, Xiaoyu bị Anna và Tập đoàn G bỏ rơi, và hai cô gái giờ đây phải chạy trốn khỏi sự truy lùng từ chính tổ chức của họ.

  Xem Phim Thiet Quyen Huyet Chi Phuc Cuu Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, Tekken: Blood Vengeance thuyết minh, Tekken: Blood Vengeance Full HD, Tekken: Blood Vengeance 2016, Tekken: Blood Vengeance bản đẹp, Tekken: Blood Vengeance trọn bộ, Tekken: Blood Vengeance phụ đề

  Xem phim Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu VietSub, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu thuyết minh, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu Full HD, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu 2015, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu bản đẹp, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu trọn bộ, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu phụ đề, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu phim3s, phimmoi Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu, xem phim thiet quyen huyet chi phuc cuu phim14, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu bilutv, Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo