Thiếu Lâm Tàng Kinh Các

A Legend Of Shaolin (2014)

Đang chiếu:
Full 63/63 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Thần Thoại
Đạo diễn:
Mã Ngọc Huy
Diễn viên:
Trần Hạo Dân, Trương Trác Văn, Hinh Tử
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thiếu Lâm Tàng Kinh Các 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 63/63 Thuyết Minh

  Thiếu Lâm Tàng Kinh Các - A Legend Of Shaolin là bộ phim lịch sử cổ trang Trung Quốc 2014 của đạo diễn Mã Ngọc Huy. Bộ phim đưa người xem trở về thời Triều Minh năm Thiên Khởi, trong cuộc chiến tranh giành, tướng quân Nhật Bản Tiểu Trạch Chính Hùng bị yếu thế, hắn đã dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, liên kết với hải tặc gây họa cho Trung Quốc. Lợi dụng vị vua trẻ người non dạ có Thái giám Vương Ký chuyên chính. Hắn âm mưu đoạt vị, hãm hại trung thần, hủy hoại triều đình. Cha của Từ Tử Hào, tổng binh Kinh Đô Từ Siêu, luôn muốn bảo vệ kỉ cương triều đình. Vì thế cả nhà trừ Tử Hào đều bị sát hại. Được công chúa Chu Nhược Cầm và bạn bè động viên, cậu đã quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự học võ và báo thù cho cha mẹ. Và tiếp tục hành trình báo thù, giúp vua cứu nước.

  Xem Phim Thieu Lam Tang Kinh Cac Full 6363 Thuyet Minh mới nhất VietSub, A Legend Of Shaolin thuyết minh, A Legend Of Shaolin Full HD, A Legend Of Shaolin 2016, A Legend Of Shaolin bản đẹp, A Legend Of Shaolin trọn bộ, A Legend Of Shaolin phụ đề

  Xem phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các VietSub, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các thuyết minh, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các Full HD, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các 2015, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các bản đẹp, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các trọn bộ, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các phụ đề, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các phim3s, phimmoi Thiếu Lâm Tàng Kinh Các, xem phim thieu lam tang kinh cac phim14, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các bilutv, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem