Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia

Jigoku Shoujo: Yoi no Togi (2017)

Đang chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Phim Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia: Đồn đại rằng có một website chỉ có thể truy cập được lúc nửa đêm với tên gọi là “Jigoku Tsushin”. Nếu bạn đang có thù hận với một ai đó và gõ tên người đó lên trang web thì Thiếu Nữ Địa Ngục sẽ xuất hiện rồi lôi người đó xuống âm phủ. Lời đồn nghe cũng chỉ như bao truyền thuyết chốn đô thị khác nhưng nó lại đặc biệt phổ biến trong giới trẻ. Thiếu nữ đó có tên là Enma Ai, mỗi khi có người viết tên lên trên đó, cô sẽ xuất hiện và lập khế ước với bạn. Nhưng đổi lại cho việc đưa đối tượng xuống địa ngục, bạn cũng sẽ phải trả giá, đó chính là linh hồn của bạn. Sau khi chết đi, linh hồn của bạn sẽ mãi mãi lưu lại chốn địa ngục, không còn hi vọng lên thiên đường hay đầu thai chuyển kiếp. Mối oán thù này có xứng đáng với cái giá đó hay không là ở quyết định của bạn. Tiếp nối thành công của ba phần trước, ở phần thứ tư này sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật mới với tên gọi Michiru. Michiru đột nhiên xuất hiện và tiếp cận Ai dù Ai không có chút kí ức nào về cô gái này, bí ẩn về nhân vật này sẽ được dần hé lộ. Mô típ ở phần thứ tư này cũng giống như các phần trước, Enma Ai ở đây không phải là một sứ giả công lí hay là một thần chết đưa ra sự phán sử, cô chỉ thực hiện duy nhất một công việc đó là đáp ứng nguyện vọng được trả thù và đưa đối tượng xuống địa ngục, bất kể nó đúng hay nó sai. Hay thử tưởng tượng nếu bạn có trong tay khả năng xóa sổ người khác thì liệu có sẵn sàng bất chấp linh hồn của mình để làm điều đó. Nhân cách con người, chuyển biến nội tâm nhân vẫn, tất cả đều được bộc lộ rất rõ qua các tập phim, ai mới là nạn nhân thực sự, kẻ gây oán hay kẻ chịu oan, hay chỉ đơn giản đây là một cuộc báo thù vô nghĩa. Việc đặt cao vấn đề đạo đức khiến cho người xem luôn phải suy tư luôn là điểm nhấn tạo nên sức húc cho series này. Liệu rằng sự tồn tại của Enma Ai có thực sự cần thiết? Mỗi tập phim sẽ là câu chuyện xoay quanh những mối thù hận khác những của những nhân vật khác biệt nên bạn không cần quá lo nếu bản thân chưa xem đủ những phần trước của series này.
  Tập sắp chiếu:
  Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia tập 4
  Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia tập 5
  Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia tập 6

  Xem Phim Thieu Nu Dia Nguc Tieu Gia Tap 3 Vietsub mới nhất VietSub, Jigoku Shoujo: Yoi no Togi thuyết minh, Jigoku Shoujo: Yoi no Togi Full HD, Jigoku Shoujo: Yoi no Togi 2016, Jigoku Shoujo: Yoi no Togi bản đẹp, Jigoku Shoujo: Yoi no Togi trọn bộ, Jigoku Shoujo: Yoi no Togi phụ đề

  Xem phim Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia VietSub, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia thuyết minh, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia Full HD, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia 2015, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia bản đẹp, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia trọn bộ, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia phụ đề, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia phim3s, phimmoi Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia, xem phim thieu nu dia nguc tieu gia phim14, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia bilutv, Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem