Loading...

Thợ May Hoàng Gia

The Royal Tailor (2015)

Đang chiếu:
Full HD + Hoàn Thành
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Thần Thoại, Cổ Trang
Đạo diễn:
Lee Wonsuk
Diễn viên:
Han Suk Kyu, Go Soo, Park Shin Hye
Thời lượng:
123 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Thợ May Hoàng Gia

  :

  Thợ May Hoàng Gia 2015 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 123 phút - Full HD + Hoàn Thành

  Các thợ may chịu trách nhiệm cho các trang phục mặc của hoàng gia. Dol Seok là những nghệ nhân bậc thầy tốt nhất phụ trách trang phục hoàng gia. Kông Jin là một thiên tài thiết kế, sinh ra với sự khéo léo và một cảm giác tuyệt vời. Ông đã được đưa đến cung điện của nhà quý tộc Pan-Soo là người đầu tiên phát hiện ra tài năng của mình. The King và Hoàng hậu bị lôi kéo vào một vụ án quan trọng vì trang phục hoàng gia được thực hiện bởi Dol-Seok và Kong-Jin.

  Xem Phim Tho May Hoang Gia Full Hd Hoan Thanh mới nhất VietSub, The Royal Tailor thuyết minh, The Royal Tailor Full HD, The Royal Tailor 2016, The Royal Tailor bản đẹp, The Royal Tailor trọn bộ, The Royal Tailor phụ đề

  Xem phim Thợ May Hoàng Gia VietSub, Thợ May Hoàng Gia thuyết minh, Thợ May Hoàng Gia Full HD, Thợ May Hoàng Gia 2015, Thợ May Hoàng Gia bản đẹp, Thợ May Hoàng Gia trọn bộ, Thợ May Hoàng Gia phụ đề, Thợ May Hoàng Gia phim3s, phimmoi Thợ May Hoàng Gia, xem phim tho may hoang gia phim14, Thợ May Hoàng Gia bilutv, Thợ May Hoàng Gia phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thợ May Hoàng Gia trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo