Thực Khách Đặc Biệt

Restaurant to Another World / Isekai Shokudou (2017)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thực Khách Đặc Biệt 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 8 VIETSUB

  Phim Thực Khách Đặc Biệt: Câu chuyện kể về một nhà hàng đặc biệt gọi là "nhà hàng phương Tây Nekoya" - nằm tại tầng hầm của một tòa nhà bên góc đường của một khu mua sắm gần khu vực văn phòng. Thông thường, đây là nơi mà các nhân viên văn phòng ghé qua để ăn trưa. Tuy nhiên, có một bí mật ở nhà hàng Nekoya này. Vào mỗi ngày thứ Bảy - là ngày nghỉ của nhà hàng; chính ngày hôm ấy, các "thực khách đặc biệt" sẽ ngồi chật kín Nekoya - họ là những người đến từ thế giới bên kia. Đối với các nhân viên văn phòng, đây là một nơi quen thuộc để ăn các món ăn quen thuộc. Nhưng đối với các "thực khách ngày thứ Bảy" này, các món ăn quen thuộc ấy lại trở nên vô cùng đặc biệt.
  Tập sắp chiếu:
  Thực Khách Đặc Biệt tập 9
  Thực Khách Đặc Biệt tập 10
  Thực Khách Đặc Biệt tập 11

  Xem Phim Thuc Khach Dac Biet Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Restaurant to Another World / Isekai Shokudou thuyết minh, Restaurant to Another World / Isekai Shokudou Full HD, Restaurant to Another World / Isekai Shokudou 2016, Restaurant to Another World / Isekai Shokudou bản đẹp, Restaurant to Another World / Isekai Shokudou trọn bộ, Restaurant to Another World / Isekai Shokudou phụ đề

  Xem phim Thực Khách Đặc Biệt VietSub, Thực Khách Đặc Biệt thuyết minh, Thực Khách Đặc Biệt Full HD, Thực Khách Đặc Biệt 2015, Thực Khách Đặc Biệt bản đẹp, Thực Khách Đặc Biệt trọn bộ, Thực Khách Đặc Biệt phụ đề, Thực Khách Đặc Biệt phim3s, phimmoi Thực Khách Đặc Biệt, xem phim thuc khach dac biet phim14, Thực Khách Đặc Biệt bilutv, Thực Khách Đặc Biệt phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thực Khách Đặc Biệt trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem