Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa

What A Wonderful Life (2017)

Đang chiếu:
Tập 13 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 14 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Cam Lộ
Diễn viên:
Ngụy Thiên Tường, Lý Thạnh
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 14 VIETSUB

  Phim Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa Sau khi tốt nghiệp đại học, Tái Tiểu Hoa vì muốn thoát khỏi sự ràng buộc của mẹ mà cố ý ở lại Bắc Kinh để phát triển. Không dễ dàng gì tìm được 1 công việc, lại vì những vướng mắc tình cảm với cấp trên Kiều Mã mà bị sa thải. Vì mưu sinh, Tái Tiểu Hoa không cam lòng, quyết định cùng những người bạn học Vưu Lượng, Trương Hồng, Lương Diễm Lệ liên thủ gây dựng sự nghiệp. Các bạn trẻ bắt đầu kinh doanh 1 siêu thị bán rau hữu cơ. Trong quá trình lập nghiệp, Tiểu Hoa và Vưu Lượng ngày càng trở nên gần gũi. Tuy nhiên do những áp lực về tài chính, kinh nghiệm không đủ, quan trọng hơn là vì bệnh tình của mẹ Vưu Lượng nên bọn họ buộc phải đóng cửa siêu thị. Cũng chính vì mẹ mà Vưu Lượng phải ra nước ngoài để phát triển. Tại thời điểm gặp khó khăn về cả sự nghiệp lẫn tình cảm, Tạ Dịch Quang- người đã từng giúp đỡ bọn họ, dần dần bước vào cuộc sống của Tiểu Hoa. Tiểu Hoa lạc quan, nỗ lực cố gắng, giúp đỡ Tạ Dịch Quang khỏi bờ vực phá sản, gầy dựng lại sự nghiệp. Giữa 2 người cũng dần dần có cảm tình, nhưng vì vợ trước của Tạ Dịch Quang can thiệp nên Tiểu Hoa lựa chọn ra đi. Một năm sau, Tiểu Hoa trở thành 1 biên tập viên thành công mỹ mãn và gặp lại Vưu Lượng, 2 người quyết định 1 lần nữa bắt đầu.
  Tập sắp chiếu:
  Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa tập 14
  Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa tập 15
  Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa tập 16

  Xem Phim Tien Do Rong Lon Cua Tai Tieu Hoa Tap 13 Vietsub mới nhất VietSub, What A Wonderful Life thuyết minh, What A Wonderful Life Full HD, What A Wonderful Life 2016, What A Wonderful Life bản đẹp, What A Wonderful Life trọn bộ, What A Wonderful Life phụ đề

  Xem phim Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa VietSub, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa thuyết minh, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa Full HD, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa 2015, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa bản đẹp, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa trọn bộ, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa phụ đề, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa phim3s, phimmoi Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa, xem phim tien do rong lon cua tai tieu hoa phim14, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa bilutv, Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem