Tiên Kiếm Hiệp

Xian Xia Sword (2015)

Đang chiếu:
Full 42/42 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Chen Weitao, Zhu Ruibin
Diễn viên:
Lưu Đình Vũ, Trần Tú Lệ, Chu Minh Tăng, Lục Dục Lâm, Lưu Na Bình, Thang Trấn Nghiệp
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tiên Kiếm Hiệp

  :

  Tiên Kiếm Hiệp 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 42/42 Thuyết Minh

  Bộ phim Tiên Kiếm Hiệp Xian Xia Sword (2015) là một bộ phim truyền hình dài tập 46 tập do công ty Entertainment của Trung quốc sản xuất. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Tale of Heroes của nhà văn Manchu dưới triều đại nhà Thanh. Đây được xem là một trong số truyền hình cổ trang Trung Quốc đang được chú ý nhất trong năm 2015. Bởi lẽ, đây là một dự án phim rất nổi tiếng công ty Entertainment trong 2012, tuy nhiên vì một số lý do đáng tiết mà lịch phát sóng của bộ phim đã bị trì hoãn trong suốt một thời gian dài. Mãi cho đến tháng 2 năm 2013 được công ty Entertainment đã quyết định cho tiến hành sửa chữa lại toàn bộ phim dưới sự chỉ đạo sản xuất của hai đạo diễn tài ba Zhurui Bin và Chen Weitao.

  Xem Phim Tien Kiem Hiep Full 4242 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Xian Xia Sword thuyết minh, Xian Xia Sword Full HD, Xian Xia Sword 2016, Xian Xia Sword bản đẹp, Xian Xia Sword trọn bộ, Xian Xia Sword phụ đề

  Xem phim Tiên Kiếm Hiệp VietSub, Tiên Kiếm Hiệp thuyết minh, Tiên Kiếm Hiệp Full HD, Tiên Kiếm Hiệp 2015, Tiên Kiếm Hiệp bản đẹp, Tiên Kiếm Hiệp trọn bộ, Tiên Kiếm Hiệp phụ đề, Tiên Kiếm Hiệp phim3s, phimmoi Tiên Kiếm Hiệp, xem phim tien kiem hiep phim14, Tiên Kiếm Hiệp bilutv, Tiên Kiếm Hiệp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tiên Kiếm Hiệp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem