Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

The Handsome Siblings (2004)

Đang chiếu:
Full 40/40 Lồng Tiếng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Hài Hước
Đạo diễn:
Vương Tinh
Diễn viên:
Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Trương Vệ Kiện
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2004
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết 2004 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 40/40 Lồng Tiếng

  Phim Tiếu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết nói về hai chàng trai là hai anh em song sinh, cha mẹ của chúng bị kẻ khác hận tình mà giết hại, sau đó kẻ giết hại cha mẹ chúng lại bắt đi hai đửa nhỏ với mưu đồ trả thù tàn độc là cho anh em một nhà giết hại lẫn nhau. Khi hai anh em trưởng thành, mỗi người là một tính cách rất khác xa nhau. Tiểu Ngư Nhi tính tình rất vui vẻ, hoạt bát và rất lanh trí, còn Hoa Vô Khuyết là một chàng trai hào hoa, bề ngoài hơn người cộng với võ nghệ khó ai địch nổi.  Một ngày kia hai anh em họ tương phùng nhưng cả hai đều không biết người kia là anh em của mình. Những tưởng hai người họ sẽ biết được thân thế của nhau nhưng một âm muu vạch ra làm cho huynh đệ tương tàn. Nhưng sau cùng âm mưu cũng bại lộ, và hai anh em đồng tâm hiệp lực cùng nhau đánh bại kẻ thù để trả thù cho những người đã mất.

  Xem Phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet Full 4040 Long Tieng mới nhất VietSub, The Handsome Siblings thuyết minh, The Handsome Siblings Full HD, The Handsome Siblings 2016, The Handsome Siblings bản đẹp, The Handsome Siblings trọn bộ, The Handsome Siblings phụ đề

  Xem phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết VietSub, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết thuyết minh, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Full HD, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết 2015, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết bản đẹp, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết trọn bộ, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết phụ đề, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết phim3s, phimmoi Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, xem phim tieu ngu nhi va hoa vo khuyet phim14, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết bilutv, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem