Tình Yêu Của Frankenstein

Frankenstein’s Love (2017)

Đang chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Shunsuke Kariyama, Yoshinori Shigeyama
Diễn viên:
Gou Ayano, Fumi Nikaido, Yuya Yagira, Rina Kawaei, Atsushi Shinohara
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

  • Xem phim
  • Nội dung

    Tình Yêu Của Frankenstein 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

    Phim Tình Yêu Của Frankenstein: Một con quái vật đã sống được 120 năm, chỉ trú ngụ trong rừng sâu. Luôn khát khao được sống như một con người, rồi một hôm anh gặp mặt cô gái trẻ có tên Tsugumi. Được cô đưa về xã hội, liệu anh có thể hội nhập với xã hội và con người?
    Tập sắp chiếu:
    Tình Yêu Của Frankenstein tập 3
    Tình Yêu Của Frankenstein tập 4
    Tình Yêu Của Frankenstein tập 5

    Xem Phim Tinh Yeu Cua Frankenstein Tap 2 Vietsub mới nhất VietSub, Frankenstein’s Love thuyết minh, Frankenstein’s Love Full HD, Frankenstein’s Love 2016, Frankenstein’s Love bản đẹp, Frankenstein’s Love trọn bộ, Frankenstein’s Love phụ đề

    Xem phim Tình Yêu Của Frankenstein VietSub, Tình Yêu Của Frankenstein thuyết minh, Tình Yêu Của Frankenstein Full HD, Tình Yêu Của Frankenstein 2015, Tình Yêu Của Frankenstein bản đẹp, Tình Yêu Của Frankenstein trọn bộ, Tình Yêu Của Frankenstein phụ đề, Tình Yêu Của Frankenstein phim3s, phimmoi Tình Yêu Của Frankenstein, xem phim tinh yeu cua frankenstein phim14, Tình Yêu Của Frankenstein bilutv, Tình Yêu Của Frankenstein phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

    Các bạn đang xem bộ phim Tình Yêu Của Frankenstein trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
    Bình Luận
    Có thể bạn muốn xem