Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận

Club Friday The Series 8 (2017)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Tao Sattaphong Phiangphor
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Phim Club Friday The Series 8 / Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận: Meng và Tock là bạn thân của nhau. Vì một sự hiểu lầm nhỏ, họ xa nhau. Trong 7 năm xa cách mỗi người có một cuộc sống riêng. Người ra đi ngày đó đã trở về. Tình bạn lại tiếp tục… nhưng giữa họ không còn như trước đây. Nhưng rung động không hay đã xảy ra… và việc gì đến đã đến… Một mối quan hệ đồng giới. Khi phải lựa chọn giữa trách nhiệm của một đàn ông đã có gia đình và tiếng gọi của con tim, Meng sẽ lựa chọn điều gì?
  Tập sắp chiếu:
  Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận tập 5
  Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận tập 6
  Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận tập 7

  Xem Phim Tinh Yeu That Su Hay Chi La Ngo Nhan Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Club Friday The Series 8 thuyết minh, Club Friday The Series 8 Full HD, Club Friday The Series 8 2016, Club Friday The Series 8 bản đẹp, Club Friday The Series 8 trọn bộ, Club Friday The Series 8 phụ đề

  Xem phim Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận VietSub, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận thuyết minh, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận Full HD, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận 2015, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận bản đẹp, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận trọn bộ, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận phụ đề, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận phim3s, phimmoi Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận, xem phim tinh yeu that su hay chi la ngo nhan phim14, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận bilutv, Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tình Yêu Thật Sự Hay Chỉ Là Ngộ Nhận trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem