Tình Yêu Và Lý Trí

Valid Love (2014)

Đang chiếu:
Full 20/20 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Han Ji Seung
Diễn viên:
Lee Soo Hyuk, Choi Yeo Jin, Uhm Tae Woong, Lee Si Young
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tình Yêu Và Lý Trí

  :

  Tình Yêu Và Lý Trí 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 20/20 Thuyết Minh

  Tình Yêu Và Lý Trí : Il Ri đã phải lòng giáo viên sinh học cấp 3 của mình, Jang Hee Tae người đang giảng dạy bộ môn nghiên cứu hàng hải tạm thời tại một trường nữ sinh và họ lấy nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Il Ri trong khi tham gia một công trình xây dựng với vai trò thợ sơn, đã gặp gỡ anh chàng thợ mộc trẻ tuổi Kim Joo . Il Ri đã say mê Joo, và trở nên vô vọng trong tình yêu giữa 2 người đàn ông. Liệu có thể tổn tại một tình yêu với 2 người đàn ông khác nhau cùng một lúc? hết lòng hết dạ và thật sự công bằng! Kim Il Ri, Cô phải làm sao?

  Xem Phim Tinh Yeu Va Ly Tri Full 2020 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Valid Love thuyết minh, Valid Love Full HD, Valid Love 2016, Valid Love bản đẹp, Valid Love trọn bộ, Valid Love phụ đề

  Xem phim Tình Yêu Và Lý Trí VietSub, Tình Yêu Và Lý Trí thuyết minh, Tình Yêu Và Lý Trí Full HD, Tình Yêu Và Lý Trí 2015, Tình Yêu Và Lý Trí bản đẹp, Tình Yêu Và Lý Trí trọn bộ, Tình Yêu Và Lý Trí phụ đề, Tình Yêu Và Lý Trí phim3s, phimmoi Tình Yêu Và Lý Trí, xem phim tinh yeu va ly tri phim14, Tình Yêu Và Lý Trí bilutv, Tình Yêu Và Lý Trí phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tình Yêu Và Lý Trí trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem