Tổ Ấm Yêu Thương

Blue Bird’s House (2015)

Đang chiếu:
Full 50/50 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Ji Byung Hyun
Diễn viên:
Lee Jun Hyuk, Lee Sang Yup, Kyung Soo Jin
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10
10 10

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tổ Ấm Yêu Thương

  :

  Tổ Ấm Yêu Thương 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 50/50 VIETSUB

  Bộ phim Tổ Ấm Yêu Thương phác thảo câu chuyện về một gia đình tuy không cùng chung huyết thống nhưng lại có một tình cảm gắn bó yêu thương bền chặt. Đồng thời, bộ phim cũng khắc họa rõ nét hi vọng cùng nguyện ước của cha mẹ về sự thành công của con cái, và phản ánh những khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm của thế hệ trẻ. Sau cái chết của bố, toàn bộ tài sản của gia đình Ji Wan gần như mất trắng và tất cả phải chuyển lên Seoul sinh sống, cắt đứt mọi quan hệ với những người thân quen. Tuy nhiên, từ khi Ji Wan được nhận vào làm tại Công ty Thiết bị Y tế Nugal Global của Jang Tae Soo (bạn của bố Ji Wan), bức màn bí mật suốt hơn mười năm qua dần dần được hé mở. Tại sao bố Ji Wan qua đời? Tại sao sản nghiệp nhà họ Kim lại bị sụp đổ? Eun Soo là con của ai? Liệu tổ ấm hạnh phúc của gia đình Ji Wan và Jang Tae Soo sẽ đi đâu về đâu?

  Xem Phim To Am Yeu Thuong Full 5050 Vietsub mới nhất VietSub, Blue Bird’s House thuyết minh, Blue Bird’s House Full HD, Blue Bird’s House 2016, Blue Bird’s House bản đẹp, Blue Bird’s House trọn bộ, Blue Bird’s House phụ đề

  Xem phim Tổ Ấm Yêu Thương VietSub, Tổ Ấm Yêu Thương thuyết minh, Tổ Ấm Yêu Thương Full HD, Tổ Ấm Yêu Thương 2015, Tổ Ấm Yêu Thương bản đẹp, Tổ Ấm Yêu Thương trọn bộ, Tổ Ấm Yêu Thương phụ đề, Tổ Ấm Yêu Thương phim3s, phimmoi Tổ Ấm Yêu Thương, xem phim to am yeu thuong phim14, Tổ Ấm Yêu Thương bilutv, Tổ Ấm Yêu Thương phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tổ Ấm Yêu Thương trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem