Tổ Chức ACCA

ACCA: 13th Territory Inspection Department (2017)

Đang chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Shingo Natsume
Diễn viên:
Đang Cập Nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tổ Chức ACCA

  :

  Tổ Chức ACCA 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Bộ phim "ACCA 13-ku Kansatsu-ka"chuyển thể từ manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka (ACCA: 13th Ward Observation Department) của tác giả Natsume Ono. Thế giới giả tưởng trong manga được thiết lập tại nước Dowa nơi bị chia thành 13 tiểu bang, mỗi bang sẽ có nhiều cơ quan được kiểm soát bởi các tổ chức khổng lồ được biết đến với tên gọi “ACCA”. Câu chuyện sẽ xoay quanh Jean Otis, được biết đến như là người đàn ông xảo quyệt thuộc tổ chức này.Anh là người có chức lệnh cao thứ 2 trong bộ máy cơ quan kiểm tra này. Cơ quan ACCA gồm có 10 người được chuyển đến các nơi thuộc 13 bang trong vương quốc. Họ theo dõi tất cả các hoạt động của ACCA trên khắp đất nước này và gửi dữ liệu về văn phòng trung tâm của ACCA. Thỉnh thoảng Jean cũng thường xuyên phải đi công tác nhằm tìm nguồn vốn từ các đối tác cũng như kiểm tra tình hình bộ máy công ty của anh.
  Tập sắp chiếu:
  Tổ Chức ACCA tập 6
  Tổ Chức ACCA tập 7
  Tổ Chức ACCA tập 8

  Xem Phim To Chuc Acca Tap 5 Vietsub mới nhất VietSub, ACCA: 13th Territory Inspection Department thuyết minh, ACCA: 13th Territory Inspection Department Full HD, ACCA: 13th Territory Inspection Department 2016, ACCA: 13th Territory Inspection Department bản đẹp, ACCA: 13th Territory Inspection Department trọn bộ, ACCA: 13th Territory Inspection Department phụ đề

  Xem phim Tổ Chức ACCA VietSub, Tổ Chức ACCA thuyết minh, Tổ Chức ACCA Full HD, Tổ Chức ACCA 2015, Tổ Chức ACCA bản đẹp, Tổ Chức ACCA trọn bộ, Tổ Chức ACCA phụ đề, Tổ Chức ACCA phim3s, phimmoi Tổ Chức ACCA, xem phim to chuc acca phim14, Tổ Chức ACCA bilutv, Tổ Chức ACCA phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tổ Chức ACCA trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem