Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi

Hello Dear Ancestors (2018)

Đang chiếu:
Tập 12 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 13 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Mao Tiêu Duệ
Diễn viên:
Trần Triết Viễn, Đổng Tinh, Đới Hướng Vũ, Vương Thịnh
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 13 VIETSUB

  Phim Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn. Câu chuyện xoay quanh vị tướng quân Chân Tuấn ngủ say từ cuối thời nhà Hán cho đến hiện đại. Gặp được hậu nhân gia tộc Chân Khả Ý ở hiện đại, bắt đầu mở ra một cuộc sống hài hước bay bổng và một câu chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn.
  Tập sắp chiếu:
  Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi tập 13
  Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi tập 14
  Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi tập 15

  Xem Phim To Tong Than Yeu Cua Toi Tap 12 Vietsub mới nhất VietSub, Hello Dear Ancestors thuyết minh, Hello Dear Ancestors Full HD, Hello Dear Ancestors 2016, Hello Dear Ancestors bản đẹp, Hello Dear Ancestors trọn bộ, Hello Dear Ancestors phụ đề

  Xem phim Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi VietSub, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi thuyết minh, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi Full HD, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi 2015, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi bản đẹp, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi trọn bộ, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi phụ đề, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi phim3s, phimmoi Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi, xem phim to tong than yeu cua toi phim14, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi bilutv, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo