Tòa Án Lương Tâm 2

Ghetto Justice 2 (2012)

Đang chiếu:
Full 21/21 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hồng Kông
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Trần Duy Quán, Lương Gia Thụ
Diễn viên:
Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, Lâm Tử Thiện
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
14
10 14

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tòa Án Lương Tâm 2

  :

  Tòa Án Lương Tâm 2 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 21/21 Thuyết Minh

  Tòa Án Lương Tâm 2 tiếp tục phần 1, La Lực Á được tha về sau 2 năm ngồi tù. Cùng với vợ là Vương Tư Cổ tiếp tục giúp đỡ cư dân tại đó tranh đấu cho sự công bằng. Tuy vậy, thái độ và phương pháp ứng xử của Lực Á và Tư Cổ hoàn toàn đối nghịch nhau và chính vì thế, giữa họ liên tục xảy ra những cuộc tranh cãi. Khi vợ cũ của Lực Á là Cảnh Linh Lị bất ngờ từ Mỹ về nước, tình cảm giữa Lực Á và Tư Cổ càng trở nên căng thẳng. Thêm vào đó, việc cả hai người đang giải quyết một tai nạn sụp đổ cũng chính là nguyên nhân làm phật lòng một thương nhân buôn bán nhà, và điều này là một tai họa chết người đến với Lực Á. Liệu rằng họ có thể cùng nhau vượt qua được trở ngại này để tiếp tục giúp đỡ cho những công dân yếu đưối tranh đấu cho sự công bằng?

  Xem Phim Toa An Luong Tam 2 Full 2121 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Ghetto Justice 2 thuyết minh, Ghetto Justice 2 Full HD, Ghetto Justice 2 2016, Ghetto Justice 2 bản đẹp, Ghetto Justice 2 trọn bộ, Ghetto Justice 2 phụ đề

  Xem phim Tòa Án Lương Tâm 2 VietSub, Tòa Án Lương Tâm 2 thuyết minh, Tòa Án Lương Tâm 2 Full HD, Tòa Án Lương Tâm 2 2015, Tòa Án Lương Tâm 2 bản đẹp, Tòa Án Lương Tâm 2 trọn bộ, Tòa Án Lương Tâm 2 phụ đề, Tòa Án Lương Tâm 2 phim3s, phimmoi Tòa Án Lương Tâm 2, xem phim toa an luong tam 2 phim14, Tòa Án Lương Tâm 2 bilutv, Tòa Án Lương Tâm 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tòa Án Lương Tâm 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem