Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

First Love Again (2016)

Đang chiếu:
Tập 52 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 53 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Yoon Chang-Beom
Diễn viên:
Kang Nam Kil, Kim Seung-Su, Wang Bit na, Myung Se-Bin, Park Jung-Chul, Lee Deok-Hee, Seo Ha, Jung Han-Yong, Cho Eun-Sook, Yoon Chae-Sung
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
15
10 15

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Tập 53 VIETSUB

  Phim Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế: 8 năm trước Lee Ha Jin từng yêu Cha Don Yoon nhưng đã chia tay. Cô chú tâm vào việc nấu ăn để quên đi tình yêu đầu đời. Duyên số sắp đặt, hai người lại tình cờ gặp nhau, và đối đầu với nhau vì mối tình đổ vỡ xưa cũ.
  Tập sắp chiếu:
  Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế tập 53
  Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế tập 54
  Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế tập 55

  Xem Phim Toi Da Tung Yeu Mot Nguoi Nhu The Tap 52 Vietsub mới nhất VietSub, First Love Again thuyết minh, First Love Again Full HD, First Love Again 2016, First Love Again bản đẹp, First Love Again trọn bộ, First Love Again phụ đề

  Xem phim Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế VietSub, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế thuyết minh, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế Full HD, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế 2015, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế bản đẹp, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế trọn bộ, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế phụ đề, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế phim3s, phimmoi Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế, xem phim toi da tung yeu mot nguoi nhu the phim14, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế bilutv, Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem