Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể

It’s Not That I Can’t Marry I Don’t Marry (2016)

Đang chiếu:
Tập 7 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Toshio Tsuboi, Ayuko Tsukahara
Diễn viên:
Naohito Fujiki, Koji Seto, Kyoko Hasegawa, Miki Nakatani, Yoshimi Tokui, Aya Omasa, Mari Natsuki
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 7 VIETSUB

  Phim Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể Tachibana Miyabi đã 39 tuổi và 5 năm nay không hề có một người bạn trai nào. Cô tận hưởng cuộc sống của một phụ nữ độc thân. Miyabi là bác sĩ và đang làm chủ một phòng khám da liễu thẩm mỹ. Dù xinh đẹp và tự tin, nhưng trong buổi họp trường Miyabi nhận ra những người khác đang tội nghiệp cô chỉ vì cô vẫn độc thân.Sau đó Miyabi đến dự một sự kiện ẩm thực ở một nhà hàng nọ. Ở đó, cô kể về buổi họp trường của mình. Đúng lúc đó, Seiji, chủ nhà hàng, nhận xét rằng cô không phải mẫu người được đàn ông ưa thích. Dù rầu rĩ nhưng Miyabi chấp nhận lời khuyên của Seiji. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!
  Tập sắp chiếu:
  Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể tập 8
  Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể tập 9
  Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể tập 10

  Xem Phim Toi Khong Ket Hon Chu Khong Phai Khong The Tap 7 Vietsub mới nhất VietSub, It’s Not That I Can’t Marry I Don’t Marry thuyết minh, It’s Not That I Can’t Marry I Don’t Marry Full HD, It’s Not That I Can’t Marry I Don’t Marry 2016, It’s Not That I Can’t Marry I Don’t Marry bản đẹp, It’s Not That I Can’t Marry I Don’t Marry trọn bộ, It’s Not That I Can’t Marry I Don’t Marry phụ đề

  Xem phim Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể VietSub, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể thuyết minh, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể Full HD, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể 2015, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể bản đẹp, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể trọn bộ, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể phụ đề, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể phim3s, phimmoi Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể, xem phim toi khong ket hon chu khong phai khong the phim14, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể bilutv, Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tôi Không Kết Hôn Chứ Không Phải Không Thể trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem