Tôi Không Là Quái Vật

I&#39m Not A Monster (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Kinh Dị
Đạo diễn:
Vương Phi
Diễn viên:
Trương Vũ Kiếm, Lưu Đông Thấm, Vương Dư, Uông Đạt
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tôi Không Là Quái Vật 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 12/12 Thuyết Minh

  Phim Tôi Không Là Quái Vật với sự tham gia của Trương Vũ Kiếm, Lưu Đông Thấm, Vương Dư, Ashin, Uông Đạc. 6000 năm trước có trận đại chiến giữa hai chủng tộc người ngoài hành tinh là "Thiên Tộc" và "Cuồng Chiến", khi chịu ảnh hưởng nặng nề sau chiến tranh nên di cư đến Trái Đất định cư, chờ hồi phục.Tứ đại chủ soái của "Cuồng Chiến" cư trú tại khu phố Kỳ Diệu, sống cuộc sống bình dị qua ngày. Sau 6000 năm, Ngũ đại nguyên tố" tà ác ẩn sâu đã bắt đầu trỗi dậy.Sự tuyệt vọng của đứa con ngoài giá thú nên đã kết liễu cuộc đờiSự thù hận dẫn đến việc cậu sinh viên thành kẻ ácSự đố kỵ của cô gái nhà giàu mà nhẫn tâm vứt bỏ anh em song sinh.Dựa vào tà dâm để duy trì ma lực của Hồng Diệp NữVì quyền lực mà 1 hoàng tộc của tiểu quốc mất đi tình thân.Tứ đại chủ soái sẽ phải giúp đỡ để họ hồi phục lại lương tâm đã đánh mất. Cùng lúc đó các nguyên tố tà ác bành trướng và muốn thực hiện âm mưu của mình.Sau tất cả họ nhận ra rằng yếu tố mạnh nhất, cường đại nhất đó chính là "tình yêu".

  Xem Phim Toi Khong La Quai Vat Full 1212 Thuyet Minh mới nhất VietSub, I&#39m Not A Monster thuyết minh, I&#39m Not A Monster Full HD, I&#39m Not A Monster 2016, I&#39m Not A Monster bản đẹp, I&#39m Not A Monster trọn bộ, I&#39m Not A Monster phụ đề

  Xem phim Tôi Không Là Quái Vật VietSub, Tôi Không Là Quái Vật thuyết minh, Tôi Không Là Quái Vật Full HD, Tôi Không Là Quái Vật 2015, Tôi Không Là Quái Vật bản đẹp, Tôi Không Là Quái Vật trọn bộ, Tôi Không Là Quái Vật phụ đề, Tôi Không Là Quái Vật phim3s, phimmoi Tôi Không Là Quái Vật, xem phim toi khong la quai vat phim14, Tôi Không Là Quái Vật bilutv, Tôi Không Là Quái Vật phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tôi Không Là Quái Vật trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem