Tôi Là Linh Đặc Chủng 3

Phượng Hoàng Lửa (2013)

Đang chiếu:
Full 62/62 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Lưu Mãnh
Diễn viên:
Nhậm Thiên Dã, Lưu Hiểu Khiết, Dương Thư, Đồng Dĩ Huyên
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
23
10 23

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 62/62 VIETSUB

  Tôi Là Lính Đặc Chủng - Phượng Hoàng Lửa - Phoenix Nirvana: Bộ phim là câu chuyện xoay quanh về các nữ chiến sĩ bộ đội đặc chủng. Lôi Chiến, tướng lĩnh của lực lượng đặc chủng ngoại quân, sau khi đi du học nước ngoài về đã quyết định thành lập ra đội kỳ binh với tên gọi “Phượng Hoàng Lửa”. Diệp Thốn Tâm – binh nhì khoa Khoa học tự nhiên của đại học Thanh Hoa, Thẩm Lan Ny – cao thủ quyền đạo của quân khu, Hà Lộ – thượng úy quân uy của lữ đoàn quân khu Hồng Tiễn kiêm tham mưu tác chiến, hạ sĩ được chiêu mộ đặc biệt Khúc Bỉ A Trác, trung úy đoàn văn công Đường Tiếu Tiếu, binh nhất Điền Quả, Âu Dương Thiến đều được triệu tập vào đội kỳ binh. Trải qua huấn luyện và thực tế chiến đấu khắc nghiệt khó khăn, cuối cùng các cô gái đã trở thành những nữ quân nhân chân chính, tựa như phượng hoàng niết bàn.

  Xem Phim Toi La Linh Dac Chung 3 Full 6262 Vietsub mới nhất VietSub, Phượng Hoàng Lửa thuyết minh, Phượng Hoàng Lửa Full HD, Phượng Hoàng Lửa 2016, Phượng Hoàng Lửa bản đẹp, Phượng Hoàng Lửa trọn bộ, Phượng Hoàng Lửa phụ đề

  Xem phim Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 VietSub, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 thuyết minh, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 Full HD, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 2015, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 bản đẹp, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 trọn bộ, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 phụ đề, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 phim3s, phimmoi Tôi Là Linh Đặc Chủng 3, xem phim toi la linh dac chung 3 phim14, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 bilutv, Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tôi Là Linh Đặc Chủng 3 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem