Tôi Là Yutori

Yutori Desu ga Nani ka (2016)

Đang chiếu:
Tập 1 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Nobuo Mizuta
Diễn viên:
Masaki Okada, Taiga, Tori Matsuzaka, Yuya Yagira, Sakura Ando, Toru Tezuka
Thời lượng:
50 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tôi Là Yutori

  :

  Tôi Là Yutori 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 50 phút / tập - Tập 1 VIETSUB

  Bộ phim mô tả về cuộc sống của ba người đàn ông sinh năm 1987 và phản ánh những điều vô lý của thế giới về công việc, tình yêu và tình bạn. Ba người đàn ông từ thế hệ Yutori, “chính sách giáo dục giảm thiểu giờ dạy và chương trình học nhằm giảm áp lực cho học sinh vào cuối những năm 1970”
  Tập sắp chiếu:
  Tôi Là Yutori tập 2
  Tôi Là Yutori tập 3
  Tôi Là Yutori tập 4

  Xem Phim Toi La Yutori Tap 1 Vietsub mới nhất VietSub, Yutori Desu ga Nani ka thuyết minh, Yutori Desu ga Nani ka Full HD, Yutori Desu ga Nani ka 2016, Yutori Desu ga Nani ka bản đẹp, Yutori Desu ga Nani ka trọn bộ, Yutori Desu ga Nani ka phụ đề

  Xem phim Tôi Là Yutori VietSub, Tôi Là Yutori thuyết minh, Tôi Là Yutori Full HD, Tôi Là Yutori 2015, Tôi Là Yutori bản đẹp, Tôi Là Yutori trọn bộ, Tôi Là Yutori phụ đề, Tôi Là Yutori phim3s, phimmoi Tôi Là Yutori, xem phim toi la yutori phim14, Tôi Là Yutori bilutv, Tôi Là Yutori phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tôi Là Yutori trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem