Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục)

Diet Rebound ()

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Aibu Saki, Hayami Mokomichi, Katsuji Ryo, Nishiyama Maki, Hankai Kazuaki, Ito Kazue
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Tôi Muốn Được Hạnh Phúc : Sau khi thất tình, Nobuko đã quyết tâm ăn kiêng và đã thành công. Cô bắt đầu làm việc cho tạp chí thời trang yêu thích của cô, và cuộc sống mới của cô bước sang một trang mới khi cô gặp Taiichi, một patissier đẹp trai. Tuy nhiên, khi Nobuko ăn bánh ngọt, cô không thể dừng lại - hơn thế nữa, nếu cô ấy tăng cân, cô ấy sẽ bị sa thải. Liệu Nobuko có bị lên cân lại...?

  Xem Phim Toi Muon Duoc Hanh Phuc Hoi Phuc Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Diet Rebound thuyết minh, Diet Rebound Full HD, Diet Rebound 2016, Diet Rebound bản đẹp, Diet Rebound trọn bộ, Diet Rebound phụ đề

  Xem phim Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) VietSub, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) thuyết minh, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) Full HD, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) 2015, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) bản đẹp, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) trọn bộ, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) phụ đề, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) phim3s, phimmoi Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục), xem phim toi muon duoc hanh phuc hoi phuc phim14, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) bilutv, Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tôi Muốn Được Hạnh Phúc (Hồi Phục) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem