Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2)

Designated Survivor (Season 2) (2017)

Đang chiếu:
Tập 22 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 23 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
David Guggenheim
Diễn viên:
Kiefer Sutherland, Kal Penn, Natascha McElhone, Adan Canto, Italia Ricci, LaMonica Garrett
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 23 VIETSUB

  Phim Tổng Thống Bất Đắc Dĩ Phần 2: Tiếp nối phần 1 kể về một thành viên nội các cấp thấp trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ sau khi một cuộc tấn công thảm khốc giết chết tất cả nội các của chính phủ. Một đêm trong nhà trắng, một vụ nổ đã xảy ra khiến cho Tổng Thống và hầu hết các thành viên trong nội các đều tử vong ngoại trừ nhà Phát triển Nhà và Đô thị Tom Kirkman. Đây thực sự là một vụ khủng bố quy mô lớn được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Mặc dù nhà trắng được biết đến như một nơi có hệ thống an ninh bậc nhất thế giới. Ngay sau khi đó Tom Kirkman đã lên nắm quyền chức Tổng Thống nhưng ông không biết rằng đó chỉ mới là vụ khởi đầu cho những vụ khủng bố đẫm máu sau này.
  Tập sắp chiếu:
  Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) tập 23
  Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) tập 24
  Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) tập 25

  Xem Phim Tong Thong Bat Dac Di Phan 2 Tap 22 Vietsub mới nhất VietSub, Designated Survivor (Season 2) thuyết minh, Designated Survivor (Season 2) Full HD, Designated Survivor (Season 2) 2016, Designated Survivor (Season 2) bản đẹp, Designated Survivor (Season 2) trọn bộ, Designated Survivor (Season 2) phụ đề

  Xem phim Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) VietSub, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) thuyết minh, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) Full HD, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) 2015, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) bản đẹp, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) trọn bộ, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) phụ đề, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) phim3s, phimmoi Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2), xem phim tong thong bat dac di phan 2 phim14, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) bilutv, Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem