Trải Nghiệm Kinh Hoàng

Save Me (2017)

Đang chiếu:
Tập 1 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Sung Soo
Diễn viên:
Seo Ye Ji, Ok Taecyeon, Cho Seong Ha, David Lee, Woo Do-Hwan
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Trải Nghiệm Kinh Hoàng 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 2 VIETSUB

  Phim Trải Nghiệm Kinh Hoàng "Save Me" chuyển thể từ webtoon có tên Out of the World mở đầu với tiếng kêu cứu thì thầm trong tuyệt vọng tại một con hẻm tối tăm. Một vài thanh niên chạy đến cứu trong khi những người khác bàng quan nghĩ đó chỉ là một thí nghiệm điên rồ, những người thanh niên này phát hiện cô gái đang mắc kẹt trong một giáo phái cực đoan và cố gắng giúp đỡ cô. Nhưng liên tiếp những sự kiện kinh hoàng xảy ra khiến những người tham gia tự hỏi đâu là giới hạn của tâm lí con người.  
  Tập sắp chiếu:
  Trải Nghiệm Kinh Hoàng tập 2
  Trải Nghiệm Kinh Hoàng tập 3
  Trải Nghiệm Kinh Hoàng tập 4

  Xem Phim Trai Nghiem Kinh Hoang Tap 1 Vietsub mới nhất VietSub, Save Me thuyết minh, Save Me Full HD, Save Me 2016, Save Me bản đẹp, Save Me trọn bộ, Save Me phụ đề

  Xem phim Trải Nghiệm Kinh Hoàng VietSub, Trải Nghiệm Kinh Hoàng thuyết minh, Trải Nghiệm Kinh Hoàng Full HD, Trải Nghiệm Kinh Hoàng 2015, Trải Nghiệm Kinh Hoàng bản đẹp, Trải Nghiệm Kinh Hoàng trọn bộ, Trải Nghiệm Kinh Hoàng phụ đề, Trải Nghiệm Kinh Hoàng phim3s, phimmoi Trải Nghiệm Kinh Hoàng, xem phim trai nghiem kinh hoang phim14, Trải Nghiệm Kinh Hoàng bilutv, Trải Nghiệm Kinh Hoàng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trải Nghiệm Kinh Hoàng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem