Trái Tim Của Akkanee

4 Hearts Of The Mountains Series 2: Akkanee&#39s Heart (2010)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Various Artists
Diễn viên:
Nadech Kugimiya, Yaya Urassaya Sperbund
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Trái Tim Của Akkanee

  :

  Trái Tim Của Akkanee 2010 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Vì hiềm khích của hai gia đình, mà Akkanee (Fai) do Nadech đóng và Ajjima (Jeed) do Yaya đóng từ nhỏ đã là kẻ thù của nhau. Sau này lớn lên, Fai và Jeed đều có nhiệm vụ chăm lo cho trang trại của gia đình. Hai trang trại được ngăn cách bằng một hàng rào trắng, tại đây họ cãi nhau không biết bao nhiêu lần. Nhưng với sự thù ghét họ dành cho nhau, thì sự quan tâm cho đối phương cũng từ từ nảy nở. Số phận sắp đặt cho Fai làm phù rể, còn Jeed làm phù dâu cho đám cưới của hai người bạn thân của họ. Trong quá trình tổ chức đám cưới, cả hai dần xích lại gần với nhau hơn. Và số phận thắt chặt họ hơn khi trong một lần uống say quá độ, Fai đã ngủ qua đêm tại phòng của Jeed…. Làm thế nào Fai mới có được trái tim của Jeed? Làm thế nào cả hai vượt qua sự hận thù của gia đình họ? Liệu tình yêu của họ có đủ mạnh để phá đi hàng rào ngăn cách của trang trại hai bên?

  Xem Phim Trai Tim Cua Akkanee Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, 4 Hearts Of The Mountains Series 2: Akkanee&#39s Heart thuyết minh, 4 Hearts Of The Mountains Series 2: Akkanee&#39s Heart Full HD, 4 Hearts Of The Mountains Series 2: Akkanee&#39s Heart 2016, 4 Hearts Of The Mountains Series 2: Akkanee&#39s Heart bản đẹp, 4 Hearts Of The Mountains Series 2: Akkanee&#39s Heart trọn bộ, 4 Hearts Of The Mountains Series 2: Akkanee&#39s Heart phụ đề

  Xem phim Trái Tim Của Akkanee VietSub, Trái Tim Của Akkanee thuyết minh, Trái Tim Của Akkanee Full HD, Trái Tim Của Akkanee 2015, Trái Tim Của Akkanee bản đẹp, Trái Tim Của Akkanee trọn bộ, Trái Tim Của Akkanee phụ đề, Trái Tim Của Akkanee phim3s, phimmoi Trái Tim Của Akkanee, xem phim trai tim cua akkanee phim14, Trái Tim Của Akkanee bilutv, Trái Tim Của Akkanee phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trái Tim Của Akkanee trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem