Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1

Dias Police (2016)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kumakiri Kazuyoshi
Diễn viên:
Matsuda Shota
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Trái Tim Của Bóng Tối: Ở Tokyo có khoảng 150,000 dân nhập cư lậu. Họ không được xem là người tị nạn và phải sống trong tình cảnh nghèo khó. Để tự bảo vệ chính mình, họ thành lập một tổ chức bí mật. Tổ chức này có một ngân hàng không dính dáng gì đến Sở Dịch vụ Tài chính Nhật Bản, một bệnh viện không thuộc ủy quyền của Bộ Sức khỏe, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, cùng một lực lượng cảnh sát bất hợp pháp mang tên Dias Police. Cảnh sát duy nhất của lực lượng này là Kubozuka Saki. Không ai biết được tuổi và quốc tịch của anh. Saki là một người trầm lặng, ít nói, nhưng anh có trái tim ấm áp và sự chính trực. Anh chăm lo cho những người yếu kém và duy trì trật tự công cộng.

  Xem Phim Trai Tim Cua Bong Toi Phan 1 Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Dias Police thuyết minh, Dias Police Full HD, Dias Police 2016, Dias Police bản đẹp, Dias Police trọn bộ, Dias Police phụ đề

  Xem phim Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 VietSub, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 thuyết minh, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 Full HD, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 2015, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 bản đẹp, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 trọn bộ, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 phụ đề, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 phim3s, phimmoi Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1, xem phim trai tim cua bong toi phan 1 phim14, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 bilutv, Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem