Trăng Sánh Bước Cùng Sao

Duen Pradab Dao (2017)

Đang chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Thể Thao
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Ratklao Amaradit, Manoonsil Tanin, Preem Ranida Techasit, Yamnarm Chakrit, Um Apasiri Nitibhon, Lerdkasemsap Kalaya
Thời lượng:
110 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
20
10 20

 • Xem phim
 • Nội dung

  Trăng Sánh Bước Cùng Sao 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 110 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  Phim Trăng Sánh Bước Cùng Sao: Pang và Puen (tên tiếng Anh: Hope) là cặp song sinh bị tách ra. Pang là một nữ diễn viên ở Thái Lan và Puen là một người làm bánh ở Úc, nơi cô sống với gia đình nuôi. Puen luôn luôn cảm thấy như một người ngoài cuộc khi Feilan, người bạn tốt nhất của cô nói với cô rằng cô đã nhìn thấy một lakorn với một nữ diễn viên giống như cô, cô quyết định đi đến Thái Lan và tìm ra sự thật. Mối quan tâm tình yêu của Pang là Kanlong, một doanh nhân thích cô từ khi còn trẻ và mối quan tâm tình yêu của Puen là Warat, một diễn viên ban đầu cố gắng đưa ra Pang.
  Tập sắp chiếu:
  Trăng Sánh Bước Cùng Sao tập 10
  Trăng Sánh Bước Cùng Sao tập 11
  Trăng Sánh Bước Cùng Sao tập 12

  Xem Phim Trang Sanh Buoc Cung Sao Tap 9 Vietsub mới nhất VietSub, Duen Pradab Dao thuyết minh, Duen Pradab Dao Full HD, Duen Pradab Dao 2016, Duen Pradab Dao bản đẹp, Duen Pradab Dao trọn bộ, Duen Pradab Dao phụ đề

  Xem phim Trăng Sánh Bước Cùng Sao VietSub, Trăng Sánh Bước Cùng Sao thuyết minh, Trăng Sánh Bước Cùng Sao Full HD, Trăng Sánh Bước Cùng Sao 2015, Trăng Sánh Bước Cùng Sao bản đẹp, Trăng Sánh Bước Cùng Sao trọn bộ, Trăng Sánh Bước Cùng Sao phụ đề, Trăng Sánh Bước Cùng Sao phim3s, phimmoi Trăng Sánh Bước Cùng Sao, xem phim trang sanh buoc cung sao phim14, Trăng Sánh Bước Cùng Sao bilutv, Trăng Sánh Bước Cùng Sao phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trăng Sánh Bước Cùng Sao trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem