Trí Thức Trùm Xó Bếp

The Kitchen Scholar (2013)

Đang chiếu:
Full 27/27 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Aew Ampaiporn
Diễn viên:
Mark Prin, Kimmy Kimberley
Thời lượng:
40 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
34
10 34

 • Xem phim
 • Nội dung

  Trí Thức Trùm Xó Bếp 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 40 phút / tập - Full 27/27 VIETSUB

  Phim Trí Thức Trùm Xó Bếp kể về một cô gái giúp việc được gia đình của Thakr thuê và quản gia các công việc trong nhà, những người giúp việc trước kia gia đình đều không hài lòng cho đến khi tìm được cô, nhưng củng từ đó những việc bất ngờ xảy ra ập đến trong gia đình, những tình huống trớ trêu, những sự việc hết sức bất ngờ cứ tiếp diễn liên tục.

  Xem Phim Tri Thuc Trum Xo Bep Full 2727 Vietsub mới nhất VietSub, The Kitchen Scholar thuyết minh, The Kitchen Scholar Full HD, The Kitchen Scholar 2016, The Kitchen Scholar bản đẹp, The Kitchen Scholar trọn bộ, The Kitchen Scholar phụ đề

  Xem phim Trí Thức Trùm Xó Bếp VietSub, Trí Thức Trùm Xó Bếp thuyết minh, Trí Thức Trùm Xó Bếp Full HD, Trí Thức Trùm Xó Bếp 2015, Trí Thức Trùm Xó Bếp bản đẹp, Trí Thức Trùm Xó Bếp trọn bộ, Trí Thức Trùm Xó Bếp phụ đề, Trí Thức Trùm Xó Bếp phim3s, phimmoi Trí Thức Trùm Xó Bếp, xem phim tri thuc trum xo bep phim14, Trí Thức Trùm Xó Bếp bilutv, Trí Thức Trùm Xó Bếp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trí Thức Trùm Xó Bếp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem