Trò Chơi Tình Bạn

Tomodachi Game (2017)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Jiro Nagae
Diễn viên:
Takayuki Yamada, Ryo Yoshizawa, Rio Uchida
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Trò Chơi Tình Bạn

  :

  Trò Chơi Tình Bạn 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Phim Trò Chơi Tình Bạn: Katagiri Yuichi tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng cậu cũng hiểu rõ sự khó khăn khi túng thiếu. Cậu làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền cho chuyến đi dã ngoại thời trung học, vì cậu đã hứa với bốn người bạn thân của mình rằng tất cả sẽ cùng đi. Tuy nhiên, sau khi gom đủ tiền, toàn bộ quỹ lớp bị trộm mất! Sự nghi ngờ đổ lên đầu hai người bạn của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Ngay sau đó, cả 5 người bị bắt cóc, và thấy mình tỉnh dậy trong 1 căn phòng kỳ lạ, cùng 1 nhân vật hoạt hình. Có vẻ như, một trong số 5 người đã đẩy bọn họ vào “trò chơi tình bạn” nhằm mong gỡ lại món tiền nào đó. Nhưng đó là ai, và tại sao bọn họ lại phải mang nợ? Phải chăng đã có kẻ trộm tiền của lớp để trả tiền được vào trò chơi này? Katagiri và những người bạn thân của mình buộc phải thắng trong trò chơi. Sẽ là bài kiểm tra tình bạn, hay phá hủy niềm tin giữa bọn họ?
  Tập sắp chiếu:
  Trò Chơi Tình Bạn tập 5
  Trò Chơi Tình Bạn tập 6
  Trò Chơi Tình Bạn tập 7

  Xem Phim Tro Choi Tinh Ban Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Tomodachi Game thuyết minh, Tomodachi Game Full HD, Tomodachi Game 2016, Tomodachi Game bản đẹp, Tomodachi Game trọn bộ, Tomodachi Game phụ đề

  Xem phim Trò Chơi Tình Bạn VietSub, Trò Chơi Tình Bạn thuyết minh, Trò Chơi Tình Bạn Full HD, Trò Chơi Tình Bạn 2015, Trò Chơi Tình Bạn bản đẹp, Trò Chơi Tình Bạn trọn bộ, Trò Chơi Tình Bạn phụ đề, Trò Chơi Tình Bạn phim3s, phimmoi Trò Chơi Tình Bạn, xem phim tro choi tinh ban phim14, Trò Chơi Tình Bạn bilutv, Trò Chơi Tình Bạn phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trò Chơi Tình Bạn trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem