Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2)

God’s Quiz Season 2 (2015)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lee Min Woo, Lee Joon Hyung
Diễn viên:
Yoon Joo Hee, Ryu Duk Hwan
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2)  Han Jin Woo và nhóm các chuyên gia y tế của anh tiếp tục việc giải quyết những cái chết bí ẩn với các trường hợp có quy mô lớn và khó chữa hơn so với trước đây, bao gồm cả sự thật của một căn bệnh hiếm gặp ẩn ngay đằng sau một tội ác tưởng chừng như đơn giản. "Với chúng ta, một bệnh hiếm gặp giống như một bài kiểm tra từ Chúa vậy. Một bài kiểm tra từ Chúa để giữ con người chúng ta không quá tự hào và kiêu ngạo... Đó là thứ mà Người đã để lại cho chúng tôi giải quyết..."

  Xem Phim Tro Dua Cua Thuong De Phan 2 Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, God’s Quiz Season 2 thuyết minh, God’s Quiz Season 2 Full HD, God’s Quiz Season 2 2016, God’s Quiz Season 2 bản đẹp, God’s Quiz Season 2 trọn bộ, God’s Quiz Season 2 phụ đề

  Xem phim Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) VietSub, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) thuyết minh, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) Full HD, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) 2015, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) bản đẹp, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) trọn bộ, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) phụ đề, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) phim3s, phimmoi Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2), xem phim tro dua cua thuong de phan 2 phim14, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) bilutv, Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trò Đùa Của Thượng Đế (Phần 2) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem