Trộm Đồ Của Kẻ Cắp

To Steal from a Thief (2016)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Daniel Calparsoro
Diễn viên:
Luis Tosar, Raúl Arévalo, Rodrigo De la Serna
Thời lượng:
96 Phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Trộm Đồ Của Kẻ Cắp 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 96 Phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Trộm Của Kẻ Cắp bắt đầu từ một băng cướp được cầm đầu bởi một người đàn ông tên là El Uruguayo đã lén một ngân hàng ở Valencia để ăn cắp nhiều hộp an toàn nhất có thể và sau đó chạy trốn qua một đường hầm đào để kết nối tòa nhà với một ga tàu điện ngầm bị bỏ rơi. Tuy nhiên, nhân viên báo chí của Thủ tướng Chính phủ phát hiện ra những việc mà bọn trộm thực sự đã làm sau đó: họ muốn đưa tay vào hộp 314, tài sản của Gonzalo Soriano, cựu thành viên của chính phủ đã rơi vào tình trạng hôn mê sau tai nạn nghiêm trọng. Với thông tin thỏa hiệp. Kế hoạch hành động của băng cướp bắt đầu trở nên mất kiểm soát khi mà mưa to bất chợt đã khiến cho đường hầm bị ngập, nó khiến cho những thành viên trong băng không thể thoát ra ngoài, và phát hiện ra rằng chiếc hộp thực sự không có chứa tài liệu, nhưng có một ổ cứng gắn ngoài chứa dữ liệu về những cái tên quan trọng ở tất cả các cấp trong chính phủ của Tây Ban Nha. Đồng thời, một người cố vấn của chính phủ nhận nhiệm vụ đảm nhận việc kiểm soát các cuộc đàm phán, tìm kiếm để thu hồi chiếc hộp 314 cũng như những thông tin mật bằng bất cứ giá nào trước khi bọn cướp chạy trốn.

  Xem Phim Trom Do Cua Ke Cap Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, To Steal from a Thief thuyết minh, To Steal from a Thief Full HD, To Steal from a Thief 2016, To Steal from a Thief bản đẹp, To Steal from a Thief trọn bộ, To Steal from a Thief phụ đề

  Xem phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp VietSub, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp thuyết minh, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp Full HD, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp 2015, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp bản đẹp, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp trọn bộ, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp phụ đề, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp phim3s, phimmoi Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, xem phim trom do cua ke cap phim14, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp bilutv, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem