Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích

We Married As Job (2016)

Đang chiếu:
Full 11/11 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Fuminori Kaneko
Diễn viên:
Yui Aragaki, Gen Hoshino, Ryohei Otani, Takashi Fujii
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 11/11 VIETSUB

  Moriyama Mikuri (Yui Aragaki) là một phụ nữ 25 tuổi. Cô không hề có bạn trai lẫn công việc mặc dù có trong tay tấm bằng đại học. Hàng ngày, Moriyama Mikuri luôn có cảm giác rằng mình là một kẻ vô dụng. Bố cô, không thể chịu đựng khi thấy cô đau khổ như vậy nữa, nên đã sắp xếp cho cô một công việc là làm quản gia . Anh chủ là một người 35 tuổi và tên là Tsuzaki Hiramasa. Anh còn độc thân và đang làm cho một công ty IT. Thông qua một số chuyện xảy ra đã khiến hai người họ phải giả vờ kết hôn với nhau.

  Xem Phim Tron Chay Tuy Xau Ho Nhung Lai Co Ich Full 1111 Vietsub mới nhất VietSub, We Married As Job thuyết minh, We Married As Job Full HD, We Married As Job 2016, We Married As Job bản đẹp, We Married As Job trọn bộ, We Married As Job phụ đề

  Xem phim Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích VietSub, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích thuyết minh, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích Full HD, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích 2015, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích bản đẹp, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích trọn bộ, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích phụ đề, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích phim3s, phimmoi Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích, xem phim tron chay tuy xau ho nhung lai co ich phim14, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích bilutv, Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Trốn Chạy Tuy Xấu Hổ Nhưng Lại Có Ích trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem