Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1)

Mindhunter (Season 1) (2017)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Holt McCallany, Jonathan Groff, Hannah Gross, Anna Torv, Sonny Valicenti, Cotter Smith
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Phim Truy Tìm Hung Thủ - Mindhunter dựa theo tiểu thuyết Mind Hunter: Inside FBI’s Elite Serial Crime Unit của Mark Olshaker và John E. Douglas, xoay quanh 2 thám tử FBI tên Holden Ford và Bill Tench (thủ vai lần lượt bởi Jonathan Groff và Holt McCallany) và quá trình điều tra của họ. Trong bối cảnh nước Mỹ những năm thập niên 70, khi mà những kẻ giết người hàng loạt càng lúc càng lộng hành và gây tiếng tăm lớn, khi bản thân nạn giết người hàng loạt xảy ra thường xuyên đến mức trở thành một thứ hiện hữu của xã hội, Ford và Tench quyết định bắt tay vào điều tra hành vi suy nghĩ của những kẻ gây tội ác ấy – trước tiên bằng cách phỏng vấn những kẻ sát nhân hàng loạt đã bị bắt và kết tội, hòng hiểu được suy nghĩ của chúng, cách chúng vận hành để có thể ngăn ngừa tội phạm trong tương lai.

  Xem Phim Truy Tim Hung Thu Phan 1 Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Mindhunter (Season 1) thuyết minh, Mindhunter (Season 1) Full HD, Mindhunter (Season 1) 2016, Mindhunter (Season 1) bản đẹp, Mindhunter (Season 1) trọn bộ, Mindhunter (Season 1) phụ đề

  Xem phim Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) VietSub, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) thuyết minh, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) Full HD, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) 2015, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) bản đẹp, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) trọn bộ, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) phụ đề, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) phim3s, phimmoi Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1), xem phim truy tim hung thu phan 1 phim14, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) bilutv, Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Truy Tìm Hung Thủ (Phần 1) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem