Truyền Thuyết Mạnh Bà

The Ferryman: Manjusaka (2018)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Thần Thoại, Cổ Trang
Đạo diễn:
Cự Hưng Mậu
Diễn viên:
Vương Thụy Xương, Hà Hoa, Vu Nghị
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
7
10 7

 • Xem phim
 • Nội dung

  Truyền Thuyết Mạnh Bà 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Truyền Thuyết Mạnh Bà Tương truyền để được đầu thai các hồn ma phải đến Mạnh Bà Trang và uống canh Mạnh Bà. Tam Thất thân là người cai quản nơi đây, thế nhưng từ bé lại xấu xí, đần dộn đã thế còn nấu canh cực kỳ khó nuốt. Vì vây, đã 600 tuổi nhưng Tam Thất vẫn chưa có ý trung nhân, cho đến khi gặp được Trường Sinh đến từ nhân gian.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Truyen Thuyet Manh Ba Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Ferryman: Manjusaka thuyết minh, The Ferryman: Manjusaka Full HD, The Ferryman: Manjusaka 2016, The Ferryman: Manjusaka bản đẹp, The Ferryman: Manjusaka trọn bộ, The Ferryman: Manjusaka phụ đề

  Xem phim Truyền Thuyết Mạnh Bà VietSub, Truyền Thuyết Mạnh Bà thuyết minh, Truyền Thuyết Mạnh Bà Full HD, Truyền Thuyết Mạnh Bà 2015, Truyền Thuyết Mạnh Bà bản đẹp, Truyền Thuyết Mạnh Bà trọn bộ, Truyền Thuyết Mạnh Bà phụ đề, Truyền Thuyết Mạnh Bà phim3s, phimmoi Truyền Thuyết Mạnh Bà, xem phim truyen thuyet manh ba phim14, Truyền Thuyết Mạnh Bà bilutv, Truyền Thuyết Mạnh Bà phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Truyền Thuyết Mạnh Bà trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem