Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn

Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu (2017)

Đang chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Shunsuke Kariyama, Satoru Nakajima
Diễn viên:
Dean Fujioka, Emi Takei, Haruka Shimazaki, Hiroki Miyake, Nobuyuki Suzuki
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Kanji Senkawa (Dean Fujioka) hay nhận những yêu cầu mà cảnh sát hoặc các bên điều tra tư nhân không xử lý. Anh ta thường hay giải quyết các vụ án bằng hình thức đe dọa hoặc tống tiền người khác. Kanji Senkawa tình cờ gặp Mio Kanesaka (Emi Takei), một sinh viên giàu có, giàu tình thương và không bao giờ ngó lơ những người gặp hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Kanji và Mio hay tham gia vào những vụ án và những trường hợp khác nhau, bao gồm cả bắt cóc trẻ em và lừa đảo bằng giọng nói.  
  Tập sắp chiếu:
  Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn tập 3
  Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn tập 4
  Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn tập 5

  Xem Phim Tu Bay Gio Toi Se De Doa Ban Tap 2 Vietsub mới nhất VietSub, Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu thuyết minh, Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu Full HD, Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu 2016, Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu bản đẹp, Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu trọn bộ, Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu phụ đề

  Xem phim Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn VietSub, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn thuyết minh, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn Full HD, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn 2015, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn bản đẹp, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn trọn bộ, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn phụ đề, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn phim3s, phimmoi Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn, xem phim tu bay gio toi se de doa ban phim14, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn bilutv, Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem