Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa

Ice and Fire of Youth (2015)

Đang chiếu:
Full 48/48 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Phan Kính Thừa
Diễn viên:
Lưu Diệp, Đỗ Thuần, Giả Nãi Lượng, Hùng Nãi Cấn, Dĩnh Nhi, Bàng Bác, Đới Hàng
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
27
10 27

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 48/48 Thuyết Minh

  Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa là bộ phim truyền hình tình cảm hiện đại. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc sống của những người trẻ từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi ra ngoài xã hội, đối mặt với những khó khăn thử thách. Phim dự kiến dài 42 tập, do Phan Kính Thừa làm đạo diễn, Lương Chấn Hoa biên kịch, với sự tham gia của các diễn viên: Giả Nãi Lượng, Dĩnh Nhi, Đỗ Thuần, Hùng Nãi Cẩn… Phim chính thức lên sóng vào ngày 12/07 tới trên đài Hồ Nam.

  Xem Phim Tuoi Thanh Xuan Bang Va Lua Full 4848 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Ice and Fire of Youth thuyết minh, Ice and Fire of Youth Full HD, Ice and Fire of Youth 2016, Ice and Fire of Youth bản đẹp, Ice and Fire of Youth trọn bộ, Ice and Fire of Youth phụ đề

  Xem phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa VietSub, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa thuyết minh, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Full HD, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa 2015, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa bản đẹp, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa trọn bộ, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa phụ đề, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa phim3s, phimmoi Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa, xem phim tuoi thanh xuan bang va lua phim14, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa bilutv, Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem