Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta

Tsuki ga Kirei (2017)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 11 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Seiji Kishi
Diễn viên:
Rie Murakawa, Shouya Chiba, Konomi Kohara, Atsushi Tamaru
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Tập 11 VIETSUB

  Phim Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta, Tsuki ga Kirei là câu chuyện xoay quanh đôi bạn cùng lớp Akane Mizuno và Kotarō Azumi – Cả hai đều là học sinh năm 3 sơ trung. Câu chuyện là trải nghiệm về quá trình trưởng thành của các nhân vật, về những mối quan hệ với những người xung quanh như bạn học, bạn câu lạc bộ, thầy cô, ba mẹ. Câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn của các cô cậu học trò trong độ tuổi dễ thay đổi, và tính khí thất thường này.
  Tập sắp chiếu:
  Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta tập 11
  Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta tập 12
  Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta tập 13

  Xem Phim Tuoi Thanh Xuan Cua Chung Ta Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, Tsuki ga Kirei thuyết minh, Tsuki ga Kirei Full HD, Tsuki ga Kirei 2016, Tsuki ga Kirei bản đẹp, Tsuki ga Kirei trọn bộ, Tsuki ga Kirei phụ đề

  Xem phim Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta VietSub, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta thuyết minh, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta Full HD, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta 2015, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta bản đẹp, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta trọn bộ, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta phụ đề, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta phim3s, phimmoi Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta, xem phim tuoi thanh xuan cua chung ta phim14, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta bilutv, Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem