Uchouten Kazoku 2

The Eccentric Family 2 (2017)

Đang chiếu:
Tập 7 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Uchouten Kazoku 2

  :

  Uchouten Kazoku 2 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 8 VIETSUB

  Phim Uchouten Kazoku 2, The Eccentric Family 2: Mùa thứ hai của Uchouten Kazoku, Series đầu tiên chiếu vào năm 2013 chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tomihiko Morimi. Bộ anime hài hước lấy bối cảnh tại Kyoto, nơi chồn tinh tanuki, tengu và loài người sống hòa lẫn với nhau. Câu chuyện theo bước chân của cậu tanuki Shimogamo Yasaburou - con trai thứ ba trong gia đình Shimogamo, sống trong khu rừng Tadasu thuộc đền Shimogamo. Một sự kiện tang thương đã xảy ra với gia đình cậu, cha của cậu đã bị làm thịt trong món "chồn nhúng giấm" bởi một nhóm người đến từ CLB Thứ Sáu. Khi Yasaburou chăm sóc thầy của mình - một lão tengu già, hay khi cậu đánh nhau với những tanuki khác, và chơi chung với một cô bé loài người có khả năng ngoại cảm, Yasaburou dần tiến đến sự thật về cái chết của cha mình.  
  Tập sắp chiếu:
  Uchouten Kazoku 2 tập 8
  Uchouten Kazoku 2 tập 9
  Uchouten Kazoku 2 tập 10

  Xem Phim Uchouten Kazoku 2 Tap 7 Vietsub mới nhất VietSub, The Eccentric Family 2 thuyết minh, The Eccentric Family 2 Full HD, The Eccentric Family 2 2016, The Eccentric Family 2 bản đẹp, The Eccentric Family 2 trọn bộ, The Eccentric Family 2 phụ đề

  Xem phim Uchouten Kazoku 2 VietSub, Uchouten Kazoku 2 thuyết minh, Uchouten Kazoku 2 Full HD, Uchouten Kazoku 2 2015, Uchouten Kazoku 2 bản đẹp, Uchouten Kazoku 2 trọn bộ, Uchouten Kazoku 2 phụ đề, Uchouten Kazoku 2 phim3s, phimmoi Uchouten Kazoku 2, xem phim uchouten kazoku 2 phim14, Uchouten Kazoku 2 bilutv, Uchouten Kazoku 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Uchouten Kazoku 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem