Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao

Star in My Heart (1997)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lee Jin Suk, Lee Chang Hoon
Diễn viên:
Ahn Jae Wook, Choi Jin Sil, Cha In Pyo, Jeon Do Yeon
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
1997
Lượt xem:
21
10 21

 • Xem phim
 • Nội dung

  Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao 1997 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Phim "Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao" Ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, tưởng xa nhưng thật ra nó không ở đâu xa mà đang ở trong tim mỗi người. Khi đạt thành giấc mơ và khát vọng của mình, chính là lúc ta chạm đến một ngôi sao. Ước mơ vươn tới một ngôi sao - một bộ phim chỉ ta cách chạm đến ngôi sao chúng ta hằng ao ước qua một cuộc hành trình muôn màu muôn vẻ của cuộc sống - nơi lòng tốt luôn hiện hữu, nơi khát vọng vươn lên luôn cháy bỏng, nơi thời trang và âm nhạc thăng hoa, nơi biến giấc mơ thành hiện thực, nơi đã yêu thì không từ bỏ bao giờ.

  Xem Phim Uoc Mo Vuon Toi Mot Ngoi Sao Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, Star in My Heart thuyết minh, Star in My Heart Full HD, Star in My Heart 2016, Star in My Heart bản đẹp, Star in My Heart trọn bộ, Star in My Heart phụ đề

  Xem phim Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao VietSub, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao thuyết minh, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao Full HD, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao 2015, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao bản đẹp, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao trọn bộ, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao phụ đề, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao phim3s, phimmoi Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao, xem phim uoc mo vuon toi mot ngoi sao phim14, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao bilutv, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem