Urara Meirochou

Urara Meirochou (2017)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
8
10 8

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Urara Meirochou

  :

  Urara Meirochou 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Đây là Meiro-machi (Labyrinth Town), thị trấn bói. Trong thành phố, có một cửa hàng bói gọi là Urara, nơi các cô gái tham vọng được thầy bói đến từ khắp mọi miền đất nước. Chiya, người đã lớn lên ở vùng núi, đi đến thị trấn với một mục đích, nhưng nó là chính xác những gì? Ở đó, cô gặp Kon người là luôn luôn nghiêm trọng, Koume những người yêu thương tất cả mọi thứ phía tây, và Nono nhút nhát. ngày vui của họ về sống với nhau như học nghề thầy bói là sắp bắt đầu.

  Xem Phim Urara Meirochou Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Urara Meirochou thuyết minh, Urara Meirochou Full HD, Urara Meirochou 2016, Urara Meirochou bản đẹp, Urara Meirochou trọn bộ, Urara Meirochou phụ đề

  Xem phim Urara Meirochou VietSub, Urara Meirochou thuyết minh, Urara Meirochou Full HD, Urara Meirochou 2015, Urara Meirochou bản đẹp, Urara Meirochou trọn bộ, Urara Meirochou phụ đề, Urara Meirochou phim3s, phimmoi Urara Meirochou, xem phim urara meirochou phim14, Urara Meirochou bilutv, Urara Meirochou phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Urara Meirochou trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem