Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản)

Lost ID (2016)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Tôya Satô, Mitsuru Kubota
Diễn viên:
Tatsuya Fujiwara, Fumi Nikaido, Tetsuji Tamayama, Hiroki Konno, Hiromi
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Phim Và Rồi Chẳng Còn Ai ... Shinichi Todo (Tatsuya Fujiwara) là một người đàn ông đẹp trai và thông minh, được cả gia đình, bạn bè và người thân yêu quý. Cuộc đời anh tưởng chừng như vô cùng suôn sẻ, cho đến một ngày anh bị phòng nhân sự gọi lên chất vấn vì có một người cùng danh tính với mình đã bị bắt giữ.
  Tập sắp chiếu:
  Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) tập 9
  Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) tập 10
  Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) tập 11

  Xem Phim Va Roi Chang Con Ai Nhat Ban Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Lost ID thuyết minh, Lost ID Full HD, Lost ID 2016, Lost ID bản đẹp, Lost ID trọn bộ, Lost ID phụ đề

  Xem phim Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) VietSub, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) thuyết minh, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) Full HD, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) 2015, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) bản đẹp, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) trọn bộ, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) phụ đề, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) phim3s, phimmoi Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản), xem phim va roi chang con ai nhat ban phim14, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) bilutv, Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Và Rồi Chẳng Còn Ai (Nhật Bản) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem