Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh

Valerian and the City of a Thousand Planets (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Luc Besson
Diễn viên:
Dane DeHaan, Ethan Hawke, Luc Besson
Thời lượng:
1h48&#39
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh:
  Phim dự kiến khởi chiếu: 28/07/2017 tại Việt Nam 
  Nội dung

  Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1h48&#39 - HD | VIETSUB

  Bối cảnh được dàn dựng vào khoảng thế kỷ 28, khi xã hội loài người rất phát triển và sẽ sinh sống trên không gian. Thành phố Vạn Hành Tinh nói tới ở đây là Alpha – một trạm không gian khổng lồ, có vô vàn các sinh vật từ các hành tinh khác nhau cùng chung sống. Tuy nhiên có một thế lực đen tối đe dọa trạm không gian này, ảnh hưởng đến an nguy vũ trụ, nên bộ Quốc phòng đã cử 2 đặc vụ: Valerian và Laureline truy tìm thủ phạm và gìn giữ trật tự, lãnh thổ của loài người trên trung tâm này.

  Xem Phim Valerian Va Thanh Pho Ngan Hanh Tinh Hd Vietsub mới nhất VietSub, Valerian and the City of a Thousand Planets thuyết minh, Valerian and the City of a Thousand Planets Full HD, Valerian and the City of a Thousand Planets 2016, Valerian and the City of a Thousand Planets bản đẹp, Valerian and the City of a Thousand Planets trọn bộ, Valerian and the City of a Thousand Planets phụ đề

  Xem phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh VietSub, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh thuyết minh, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh Full HD, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh 2015, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh bản đẹp, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh trọn bộ, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh phụ đề, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh phim3s, phimmoi Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh, xem phim valerian va thanh pho ngan hanh tinh phim14, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh bilutv, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem