Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát

What And What A Cool Summer (2017)

Đang chiếu:
Full 49/49 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
14
10 14

 • Xem phim
 • Nội dung

  Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 49/49 VIETSUB

  Bộ phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần (cháu trai của Thẩm Tinh Du) đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô.

  Xem Phim Vi Sao Dong Am Vi Sao Ha Mat Full 4949 Vietsub mới nhất VietSub, What And What A Cool Summer thuyết minh, What And What A Cool Summer Full HD, What And What A Cool Summer 2016, What And What A Cool Summer bản đẹp, What And What A Cool Summer trọn bộ, What And What A Cool Summer phụ đề

  Xem phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát VietSub, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát thuyết minh, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Full HD, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát 2015, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát bản đẹp, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát trọn bộ, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát phụ đề, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát phim3s, phimmoi Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát, xem phim vi sao dong am vi sao ha mat phim14, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát bilutv, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem