Vị Thần Joseon

Jang Yeong Sil (2016)

Đang chiếu:
Full 24/24 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại
Đạo diễn:
Kim Young Jo
Diễn viên:
Song Il Gook, Kim Young Chul, Kim Sang Kyung, Park Sun Young
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Vị Thần Joseon

  :

  Vị Thần Joseon 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 24/24 VIETSUB

  Bộ phim Vị Thần Joseon kể về cuộc sống Jang Yeong Sil (Song Il Gook): một nhà khoa học, kỹ thuật và phát minh trong thời kỳ Joseon. Jang Yeong Sil đã được sinh ra trong lớp thấp hơn. Vua Sejong (Kim Sang Kyung) thể hiện khả năng của mình và mang đến cho ngài vào cung. Vua Sejong cấp cho anh ta một cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Ông phát minh ra các công cụ như dụng cụ thiên văn, in ấn báo chí sắt và một đồng hồ nước.

  Xem Phim Vi Than Joseon Full 2424 Vietsub mới nhất VietSub, Jang Yeong Sil thuyết minh, Jang Yeong Sil Full HD, Jang Yeong Sil 2016, Jang Yeong Sil bản đẹp, Jang Yeong Sil trọn bộ, Jang Yeong Sil phụ đề

  Xem phim Vị Thần Joseon VietSub, Vị Thần Joseon thuyết minh, Vị Thần Joseon Full HD, Vị Thần Joseon 2015, Vị Thần Joseon bản đẹp, Vị Thần Joseon trọn bộ, Vị Thần Joseon phụ đề, Vị Thần Joseon phim3s, phimmoi Vị Thần Joseon, xem phim vi than joseon phim14, Vị Thần Joseon bilutv, Vị Thần Joseon phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vị Thần Joseon trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem