Video Girl Ai

Denei Shojo: Video Girl Ai (2018)

Đang chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Yukinori Makabe, Kazuaki Seki, Kenji Kuwajima
Diễn viên:
Marie Iitoyo, Shuhei Nomura, Karen Otomo, Hiroya Shimizu, Shigeyuki Totsugi, Nanase Nishino
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Video Girl Ai

  :

  Video Girl Ai 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  Sho Moteuchi (Shuhei Nomura) là một học sinh trung học. Sau khi ba mẹ ly hôn, cậu ấy bắt đầu sống chung với người chú của mình. Ở trường, cậu ta phát triển tình cảm với bạn học của mình Nanami nhưng cô ấy lại thích bạn của cậu là Tomoaki. Một ngày nọ, cậu tìm thấy một cuộn băng cát sét cũ đã bị hư tại nhà chú mình. Sho sửa lại nó và bất ngờ đoạn băng được phát. Cô gái ở trong đoạn băng tự giới thiệu mình là Video Girl Ai. Sau đó cô ta đã bước ra khỏi cuốn băng và sống chung với Sho 3 tháng tiếp theo.
  Tập sắp chiếu:
  Video Girl Ai tập 10
  Video Girl Ai tập 11
  Video Girl Ai tập 12

  Xem Phim Video Girl Ai Tap 9 Vietsub mới nhất VietSub, Denei Shojo: Video Girl Ai thuyết minh, Denei Shojo: Video Girl Ai Full HD, Denei Shojo: Video Girl Ai 2016, Denei Shojo: Video Girl Ai bản đẹp, Denei Shojo: Video Girl Ai trọn bộ, Denei Shojo: Video Girl Ai phụ đề

  Xem phim Video Girl Ai VietSub, Video Girl Ai thuyết minh, Video Girl Ai Full HD, Video Girl Ai 2015, Video Girl Ai bản đẹp, Video Girl Ai trọn bộ, Video Girl Ai phụ đề, Video Girl Ai phim3s, phimmoi Video Girl Ai, xem phim video girl ai phim14, Video Girl Ai bilutv, Video Girl Ai phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Video Girl Ai trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem