Vụ Án Giết Người (Phần 4)

The Killing (Season 4) (2014)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Veena Sud
Diễn viên:
Joel Kinnaman, Billy Campbell, Mireille Enos, Liam James, Michelle Forbes, Brent Sexton
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Vụ Án Giết Người (Phần 4) 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Phim Vụ Án Giết Người – The Killing: kể về câu chuyện của cái chết của một cô gái trẻ ở Seattle và tiến trình điều tra của cảnh sát. Bộ phim là ba câu chuyện riêng biệt xung quanh một vụ giết người bao gồm cả các thám tử, gia đình của nạn nhân, và các nghi phạm. Các nhà chính trị địa phương bị khám phá ra là có liên quan đến vụ án. Rõ ràng là không có tai nạn, mọi người đều có một bí mật, và trong khi các nhân vật nghĩ rằng họ đã thoát khỏi những chuyện trong quá khứ.
  Tập sắp chiếu:
  Vụ Án Giết Người (Phần 4) tập 5
  Vụ Án Giết Người (Phần 4) tập 6
  Vụ Án Giết Người (Phần 4) tập 7

  Xem Phim Vu An Giet Nguoi Phan 4 Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, The Killing (Season 4) thuyết minh, The Killing (Season 4) Full HD, The Killing (Season 4) 2016, The Killing (Season 4) bản đẹp, The Killing (Season 4) trọn bộ, The Killing (Season 4) phụ đề

  Xem phim Vụ Án Giết Người (Phần 4) VietSub, Vụ Án Giết Người (Phần 4) thuyết minh, Vụ Án Giết Người (Phần 4) Full HD, Vụ Án Giết Người (Phần 4) 2015, Vụ Án Giết Người (Phần 4) bản đẹp, Vụ Án Giết Người (Phần 4) trọn bộ, Vụ Án Giết Người (Phần 4) phụ đề, Vụ Án Giết Người (Phần 4) phim3s, phimmoi Vụ Án Giết Người (Phần 4), xem phim vu an giet nguoi phan 4 phim14, Vụ Án Giết Người (Phần 4) bilutv, Vụ Án Giết Người (Phần 4) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vụ Án Giết Người (Phần 4) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem