Vừa Đi Vừa Khóc

VTV3 (2014)

Đang chiếu:
Full 36/36 HD
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Gia Đình, Truyền Hình, Hài Hước, Tình Cảm
Đạo diễn:
Vũ Ngọc Đãng
Diễn viên:
Lương Mạnh Hải. Minh Hằng, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc
Thời lượng:
36 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Vừa Đi Vừa Khóc

  :

  Vừa Đi Vừa Khóc 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 36 Tập - Full 36/36 HD

  Bộ phim xoay quanh câu chuyện với hai tuyến chính: Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ, quyết bắt bố mẹ Dương phải có con trai nối dõi tông đường bởi mẹ cô sinh đến 6 chị em gái.
  Để che mắt bà, mọi người bịa ra chuyện không ai được nhìn cơ thể Dương, vì không hợp tuổi, ngoài bố mẹ và chị cả của Dương. Bố mẹ mất, Dương về sống với bà nội. Tuy nhiên, bà nội luôn nghi ngờ Dương ái nam ái nữ và lo lắng nên bắt Dương đi tập thể hình, chạy bộ, làm những việc nặng nhọc của con trai, bắt lấy Thêu - cô bé hàng xóm xinh đẹp, chăm chỉ. Thêu cũng yêu Dương và từ chối tình yêu của Lố với mình. Lố là người tốt, chuyên bán cá cảnh, đã theo đuổi và gây ra nhiều chuyện với Dương vì ghen.

  Xem Phim Vua Di Vua Khoc Full 3636 Hd mới nhất VietSub, VTV3 thuyết minh, VTV3 Full HD, VTV3 2016, VTV3 bản đẹp, VTV3 trọn bộ, VTV3 phụ đề

  Xem phim Vừa Đi Vừa Khóc VietSub, Vừa Đi Vừa Khóc thuyết minh, Vừa Đi Vừa Khóc Full HD, Vừa Đi Vừa Khóc 2015, Vừa Đi Vừa Khóc bản đẹp, Vừa Đi Vừa Khóc trọn bộ, Vừa Đi Vừa Khóc phụ đề, Vừa Đi Vừa Khóc phim3s, phimmoi Vừa Đi Vừa Khóc, xem phim vua di vua khoc phim14, Vừa Đi Vừa Khóc bilutv, Vừa Đi Vừa Khóc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem